arthome

Nội thất chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam Tòa N01 căn 05 nhà chị Hòa

Nội thất chung cư New Hozion, Nội thất chung cư Imperia Garden
Lượt xem: 961

Nội thất chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam Tòa N01 căn 05 nhà chị Hòa được Art Home thiết kế và thi công. Đây là mẫu thiết kế được Art Home hoàn thành cho căn hộ chung cư New Horizon nhà chị Hòa.

Nội thất Art Home giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ 05 tòa N1 chung cư New Horizon City số 87 Lĩnh Nam nhà chị Hòa. Hy vọng đây có thể là một tham khảo hữu ích có thể giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc trang trí nội thất nhà mình.

Chị Hòa làm việc cho một doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Tính chị đơn giản và trầm. Chị muốn căn hộ thiên về nghỉ ngơi và công năng vừa đủ. Bạn hãy kéo xuống phía dưới và xem thiết kế của Art Home đã truyền tải điều đó vào bản vẽ như thế nào nhé.


N01-can-05.jpg
Mặt bằng căn hộ 05 tòa N01 chung cư New Horizon City.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-horizon (1).jpg can-ho-mau-chung-cu-new-horizon (1).jpg thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-horizon (2).jpg can-ho-mau-chung-cu-new-horizon (2).jpg thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-horizon (3).jpg

Nội thất phòng khách được bố trí theo phong cách hiện đại. Chất liệu sử dụng gỗ Melamin kết hợp với Laminate An Cường chống ẩm. Tông mầu gỗ óc chó kết hợp mầu trắng làm nổi bật căn phòng một cách nhẹ nhàng mà không quá cứng nhắc về độ tương phản.

noi-that-chung-cu-new-horizon (2).jpg noi-that-chung-cu-new-horizon (1).jpg
Nội thất phòng bếp và phòng ăn cùng một tone với phòng khách. Một hệ tủ bếp không quá lớn nhưng đủ công năng để có những món ngon mỗi ngày.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-87-linh-nam (3).jpg thiet-ke-noi-that-chung-cu-87-linh-nam (2).jpg
thiet-ke-noi-that-chung-cu-87-linh-nam (1).jpg
thiet-ke-noi-that-chung-cu-87-linh-nam (4).jpg

Phòng ngủ master với diện tích sử dụng lớn được tận dụng không gian chiệt để. Đến đây bạn có thể có những câu hỏi cho Art Home. vậy đừng quên comment phía dưới nhé.

Nội thất Art Home hoạt động trong lĩnh vực nội thất gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, với đội ngũ thiết kế và thi công dầy dặn kinh nghiệm. Trải qua nhiều giai đoạn, Art Home dần lớn mạnh và là một trong top 10 công ty lớn về nội thất. Art Home luôn cảm kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì ngại gì không để Art Home tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các dự án khác mà Art Home đã thiết kế thời gian qua: