arthome

Thiết kế nội thất chung cư Ecogreen tòa CT4 căn F15

Nội thất Chung Cư
Lượt xem: 1,101

Thiết kế nội thất căn 55.53 m2 tòa CT4 chung cư Ecogreen mang phong cách hiện đại. Bố trí nội thất đơn giản nhưng tích hợp đầy đủ chức năng. Màu sắc hài hòa khiến căn phòng trở nên rộng rãi đánh lừa thị giác. Đây là ý tưởng thiết kế tuyệt vời đối với các căn hộ nhỏ.

Dự án:Thiết kế nội thất chung cư Ecogreen tòa CT4 căn F15.
Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Phong cách: Hiện đại.
Diện tích: 55.53 m2.

Một góc nhìn từ bếp hướng ra cửa ra vào. Với diện tích căn F15 tòa Ct4 chung cư Ecogreen hạn chế ta có thể thấy dụng ý của các kiến trúc sư Art Home bài trí nội thất dọc hai bên tạo khoảng trống giữa giao thông đi lại thuận tiện.

thiet-ke-can-f15-chung-cu-ecogreen.jpg

Màu gỗ đồ nội thất được lựa chọn cùng gam màu với sàn gỗ tạo sự đồng nhất trong thiết kế nội thất phòng khách. Kệ trang trí bên hông tủ lạnh không cánh mang độ mở không gian.

thiet-ke-can-f15-chung-cu-ecogreen.jpg

Trang trí phòng khách ấn tượng với họa tiết hoa là cây như mang cả một khu rừng nhiệt đới vào căn hộ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-dep.jpg

Hệ liên hoàn chức năng trải dài xuyên suốt tủ giày, kệ tivi, kết thúc tủ bếp.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-ecogreen-hiendai.jpg

Thiết kế tủ bếp ấn tượng màu xanh xám lạ mắt. Thiết kế tủ bếp không tay nắm sử dụng tay nắm vát được ưa chuộng vì tính đơn giản tránh vướng víu trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-noi-that-f15-chung-cu-ecogreen.jpg

Nội thất Art Home hoạt động trong lĩnh vực nội thất gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, với đội ngũ thiết kế và thi công dầy dặn kinh nghiệm. Trải qua nhiều giai đoạn, Art Home dần lớn mạnh và là một trong top 10 công ty lớn về nội thất. Art Home luôn cảm kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì ngại gì không để Art Home tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các dự án khác mà Art Home đã thiết kế thời gian qua: