arthome

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City nhà anh Long theo phong cách hiện đại

Nội thất chung cư Goldmark City
Lượt xem: 1,449

Nội thất nhà anh Long chủ đầu tư căn hộ chung cư Goldmark City tòa Ruby 2 căn 02 thuộc Blok 2 của dự án Goldmark City tọa lạc tại Hồ Tùng Mậu. Mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại này được nội thất Art Home thực hiện.

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư được Art Home thực hiện trong năm 2016. Bạn có thể xem thêm tại: Các dự án nội thất chung cư tiêu biểu. Mời bạn cùng Art Home xem tiếp thiết kế nội thất tại chung cư Goldmark City nhà anh Long tại tòa Ruby 2 căn số 02.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city-can-02-toa-ruby (2).jpg

Căn hộ với diện tích khá rộng 123m2. Do vậy tủ đồ ngay cửa ra vào cũng được thiết kế một cách hào phóng giống như diện tích của cả căn hộ. Kề bên là phòng ăn lẫn tủ rượu. Tiện ích cho căn hộ được đẩy lên. Phòng ăn được thiết kế lùi vào bên trong đảm bảo tính ngăn lắp lẫn kín đáo cho tài lộc của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city-can-02-toa-ruby (1).jpg
Một góc nhìn khác tại sảng và phòng ăn của chung cư Goldmark City. Chất liệu gỗ công nghiệp giúp nội thất tinh gọn đơn giản mà cảm giác sang trọng trong cuộc sống hiện đại được nhấn mạnh.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city-can-02-toa-ruby (3).jpg

Góc nhìn khác bao quát một phần nội thất phòng ăn và khách tại chung cư Goldmark City. Anh long thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Càng ít mầu sắc càng tốt do vậy bản thiết kế được đồng bộ từ sàn nhà tới nội thất.

noi-that-phong-khach-chung-cu-goldmark-city.jpg noi-that-chung-cu-goldmark-city.jpg

Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản với sofa nỉ thấp. Kiến trúc sư của Art Home cố tình để sofa thấp hơn so với thường lệ để nhường lại không gian cho phòng khách. Giúp bạn có cái nhìn rộng rãi hơn. Tất nhiên nó vẫn đảm bảo công năng sử dụng.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city (3).jpg
Phòng bếp với diện tích nhỏ gọn đã được kiến trúc sư tận dụng từng diện tích nhỏ để đảm bảo công năng lẫn tính thẩm mỹ. Thay kính ốp bếp bằng gạch bông hoa giúp căn phòng có điểm nhấn là lạ những cũng gần gũi hơn. Chắc hẳn nhìn vào những viên gạch bạn đã từng thấy nó ở sàn nhà ai trong quá khứ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city (1).jpg noi-that-chung-cu-goldmark-city-toa-ruby.jpg thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city (2).jpg

Trên đây là thiết kế nội thất chung cư Goldmark City nhà anh Long tại căn số 02 tòa Ruby 2. Chúng tôi đang hoàn thiện các phòng còn lại của căn hộ này.
Bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật nghiệm thu nhà chung cư liên hệ Art Home để được tư vấn. Chúng tôi cam kết không thu phí bạn dưới bất kỳ hình thức nào.
Art Home với gần 10 năm trường tồn và phát triển. Chúng tôi đã lọt top 10 doanh nghiệp nội thất lớn và uy tín tại Hà Nội. Do vậy nếu bạn cần một ngôi nhà có chất lượng thực sự đừng ngần ngại liên hệ Art Home qua:
Hotline: 01679 68 68 68
Email: Contact@arthome.vn
FB: https://www.facebook.com/Arthome.vn/

Xem thêm các dự án khác Art Home đã thiết kế:
Nội thất dự án chung cư Hateco
Nội thất chung cư Nghĩa Đô
Nội thất chung cư Tràng An Complex
Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Center Point
Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City