arthome

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden cao cấp

Nội thất chung cư Imperia Garden
Lượt xem: 281

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden cao cấp nhà anh Hà - chị Quỳnh Anh

Dự án chung cư Imperia là một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp xếp vào trong top những chung cư quy mô của quận Thanh Xuân- Hà Nội. Dự án này đươc thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Arthome may mắn trở lại dự án này khi nhận được sự tin cậy để thiết kế căn hộ mới của anh Hà vốn là khách hàng cũ đã đi cùng công ty 4 năm nay.
Cùng tham thiết kế dưới đây của chúng tôi để thấy được Arthome đã thay đổi diện mạo cho căn hộ mới này như thế nào nhé

BẾP.jpg
Phòng bếp với gam màu nâu trăng và đen tạo sự sang trọng nhưng cũng không thiếu đi vẻ ấm áp cần có.

CON TRAI 1.jpg CON TRAI 2.jpg CON TRAI 3.jpg
Phòng ngủ của con trai với 2 màu chủ đạo xanh và trắng

KHÁCH 1 copy.jpg
Không gian sinh hoạt chung với bộ sofa bọc da sang trọng thêm vào đó điểm nhấn cá tính từ tấm thảm trải sàn da thú cá tính.

KHÁCH BẾP 1.jpg KHÁCH BẾP 2.jpg KHach bep 3 copy.jpg
Kính bếp màu nâu café đậm nổi bật trên nền tủ bếp hiện đại màu trắng, một sự kết hợp mới lạ. Không gian liên thông khách – bếp – ăn ấm cúng
ngủ bố mẹ 01 copy.jpg ngủ bố mẹ 02 copy.jpg ngủ bố mẹ 03 copy.jpg
Mảng tường đầu giường làm điểm nhấn trung tâm của căn phòng, bàn máy tính đặt cạnh đầu giường ngay sát bên là cửa sổ thông thoáng. Nhìn từ tầng cao thì đây là nơi view lý tưởng ra không gian bên ngoài
ngủ con 01 copy.jpg ngủ con 02 copy.jpg ngủ con 03 copy.jpg
Về nội thất Art Home thì chúng tôi đã hoạt động được gần 10 năm kinh nghiệm. Trên con đường phát triển thăng trầm khó khăn đều đã trải qua. Và cái chúng tôi nghiệm được là sự hài lòng của khách hàng. Với mỗi vấn đề phát sinh khi thi công và thiết kế thì Art Home luôn đưa ra nhiều hơn 1 phương án để quý vị lựa chọn.

Nếu bạn đang ban khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì ngại gì không để Art Home tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.