arthome

Thiết kế nội thất chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam

Nội thất chung cư New Hozion
Lượt xem: 987

Mẫu nội thất cho căn hộ: N03 07 08 18 19 thuộc chung cư New Horizon số 87 đường Lĩnh Nam. Tại Art Home bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư khác.

Mẫu thiết kế này thuộc tòa N03 căn 07, 08, 17 19 của chung cư New Horizon City. Chung cư New Horizon City được thiết kế gồm 4 khối nhà cao từ 19 - 30 tầng với 2 tầng hầm đỗ xe rộng hơn 27.656m2 cùng 16.000 m2 sàn thương mại và 1.244 căn hộ cung cấp đầy đủ tiện nghi như bể bơi, vườn hoa, sân chơi, siêu thị, trường mầm non, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng. đồng v.v. Mời bạn xem tiếp hình ảnh thiết kế từ Art Home.

noi-that-chung-cu87-linh-nam (2).jpg


noi-that-chung-cu87-linh-nam (3).jpg
Lối vào được thiết kế chiếc tủ giày cao sát trần. Vì lối vào hẹp nên kiến trúc sư đã sử dụng gam mầu trắng để tạo cảm giác nhà rộng hơn. Một khoang trống tinh tế dưới chân để có thể dễ dàng để những chiếc dép và đôi giày khi bạn thường xuyên sử dụng chúng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-horizon-city (1).jpg
Nội thất phòng khách chung cư New Horizon City với Sofa và bàn trà nhập khẩu. Phong cách thiết kế hiện đại giúp căn hộ nhiều tiện ích, công năng.

noi-that-phong-khach-chung-cu-new-horizon-linh-nam (1).jpg thiet-ke-noi-that-chung-cu-new-horizon-city (2).jpg noi-that-phong-khach-chung-cu-new-horizon-linh-nam (2).jpg noi-that-chung-cu87-linh-nam (1).jpg

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chung-cu-new-horizon-87-linh-nam (1).jpg
Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phòng ngủ được pha một chút phong cách scandinavi giúp người nhìn có cái nhìn nhẹ nhàng hơn qua đó có thể bắt đầu một giấc ngủ êm đềm.
thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chung-cu-new-horizon-87-linh-nam (2).jpg

Nội thất Art Home hoạt động trong lĩnh vực nội thất gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, với đội ngũ thiết kế và thi công dầy dặn kinh nghiệm. Trải qua nhiều giai đoạn, Art Home dần lớn mạnh và là một trong top 10 công ty lớn về nội thất. Art Home luôn cảm kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì ngại gì không để Art Home tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các dự án khác mà Art Home đã thiết kế thời gian qua: