Đánh Giá của Khách Hàng

Chúng tôi đã làm hài lòng hơn 500 khách hàng

“ Mình đã lập gia đình được 5 năm nhưng giờ mới có điều kiên để sửa sang lại phòng khách của gia đình. Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng bà chị ở cơ quan giới thiệu Arthome cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên Arthome đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này. Bây giờ gia đình đã có 1 phòng khách rất đẹp và ưng ý. Cám ơn Arthome ”

Chị Phượng
Nhà ở gia đình
Chị Phượng

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Art Home. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem đồ đạc đóng thế nào. Xem xong gọi ký thiết kế liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy phòng ngủ của Art Home. ^^ ”

Văn Sơn
Chung cư Pride
Văn Sơn

“ Mua nhà là vợ mình tính làm nội thất liền. Search nội thất chung cư Tràng An tưởng chưa nhà ai làm ai rè nhiều người còn chu đáo hơn cả vợ mình. Khi gặp Art Home được Art Home chỉ ra nhiều vấn đề có thể phát sinh khi thiết kế và lắp đồ nội thất. Giờ thì vợ chồng mình chủ động hơn nhiều trong việc đóng đồ nội thất. ”

Dương Tuấn
Chung cư Tràng An Complex
Dương Tuấn

“ Hàng tuần tôi gặp rất nhiều bên chào mời thiết kế và làm đồ nội thất. Đến khi đặt bút ký hợp đồng tôi cũng không hiểu vì sao mình chọn Art Home. Đáp lại quyết định này của mình là Art Home luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn của thiết kế. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn. Và giờ là chờ bàn giao để thi công. ”

Chú Sơn
Penhouse Hoàng Quốc Việt Residentials
Chú Sơn

“ Mình bận đi công tác liên tục. Khi quyết định chọn Art Home chỉ vì đi qua cửa hàng thấy mẫu nội thất trưng bày hợp ý nên nhờ tư vấn. Và từ đó mình quyết định chọn vì giá cả cũng hợp lý với chất lượng sản phẩm. ”

Đỗ Mười
Chung cư Vĩnh Hoàng
Đỗ Mười

“ Thấy cậu bạn đã đặt thiết kế bên chung cư Hateco Hoàng Mai đẹp đẹp nên mình cũng đặt thiết kế. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 50% phí thiết kế. Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như thiết kế. ”

Thu Hương
Green Star
Thu Hương

“ Gặp Art Home tại lễ bàn giao nhà mình bị thuyết phục bởi cách giải thích giúp những ai là chủ nhà có thể hiểu vì sao chiếc bàn có giá như vậy? Chất liệu này sao lại cao hơn chất liệu kia? Và đó là lý do mình chọn Art Home thiết kế và thi công nhà. ”

Đức Trung
Green Star
Đức Trung

“ Sau khi thi công xong tôi thấy hài lòng với quyết định của mình. Art Home thực sự rất nhiệt tình khi mỗi thành viên trong gia đình bất đồng quan điểm. Tương ứng với mỗi lần đó là một lần làm việc lại về thiết kế. Đến giờ khi mọi thứ đã hoàn thành cảm ơn Art Home đã gửi tâm huyết vào hợp đồng khó tính như gia đình tôi. ”

Minh Hồng
Golden Place
Minh Hồng

“ 1 lần ngồi cafe ở Linh Đàm nghe 1 cậu tư vấn của Art Home cho khách ở đó. Mình xin contact và nên duyên với Art Home luôn. Mình thấy yên tâm khi chi tiền làm nội thất biết được nó đượ chi cụ thể như thế nào cho từng chất liệu. ”

Trần Triệu
Chung cư Hapulico
Trần Triệu

“ Thấy anh Hưng cùng công ty đã làm với Art Home nên mình cũng chọn Art Home thiết kế và thi công. Sau thi công có một vài sự cố nho nhỏ sảy ra nhưng Art Home xử lý vấn đề phát sinh rất nhanh. Đó là điều khiến mình thực sự hài lòng. ”

Anh Toàn
Golden Land
Anh Toàn

“ Đứa cháu nó giới thiệu cô đến với Art Home. Rất vừa ý cách anh Thành tư vấn cho cô. Làm nhà không chỉ nhìn về hiện tại mà còn nhìn về tương lai. Không chỉ nơi để ở mà là nơi để tận hưởng. Cảm ơn Art Home. ”

Chị Hương
Chung cư Nguyễn Đức Cảnh
Chị Hương

“ Tìm hiểu nhiều bên về làm nội thất trên mạng. Chọn Art Home bởi cách thiết kế với những đường nét hoa văn trong mỗi phòng. Khi hợp tác còn biết rõ ràng vì sao mỗi sản phẩm lại có giá như vậy. Chúc Art Home phát triển. ”

Hồng Minh
Royal Citys
Hồng Minh

“ Mình quyết định làm việc với Art Home bởi trong tầng có một nhà đã làm trước đó. Mình bị ấn tượng khi thấy cách đóng gọi vận chuyển đồ của họ. Làm một cách lặng lẽ, hạn chế tiếng ồn khi đi vào khu vực tòa nhà. Và đó là lý do mình chọn. ”

Chị Vân
Chung cư Time City
Chị Vân

“ Làm nghề tư vấn BĐS mình hiểu căn nhà cần thiết kế thì mới có nét riêng thì mới thể hiện phong cách và cá tính của mình. Mình chọn Art Home vì trước khi mua đã quan sát các bên làm về nội thất thấy Art Home có cái nét gì khác khác kiểu kiểu nghệ sĩ mà mình thích. Chúc công ty ngày càng phát đạt. ”

Trần Sơn
MD Complex Mỹ Đình
Trần Sơn

“ Dự định ban đầu mình chỉ nghĩ mua đồ về đặt vào rồi ở. Nhưng được cậu em trưởng phòng nói: Sếp mua chung cư cao cấp vậy mà làm vậy ai nhìn. Thuê thiết kế đi nhìn căn nhà nó có hồn lắm. Chưa kể việc bố trí phong thủy trong nhà, kiêng kị như thế nào Sếp có biết làm không? Mình đã chuyển sang đặt thiết kế. Và đến giờ thấy quyết định đó rẻ hơn rất nhiều so với số tiền mình bỏ ra. ”

Hoàng Dương
Golden Land
Hoàng Dương

“ Mình thường xuyên công tác ở Úc. Căn này mua để chuẩn bị lập gia đình. Nơi để ở khi về Việt Nam họp báo. Art Home đã giúp tôi hoàn thiện từ thiết kế đến thi công. Có rất nhiều yêu cầu khó về sự an toàn cho căn hộ được tôi đưa ra nhưng họ đều có giải pháp cho vấn đề đó. ”

Xuân Hòa
Hòa Bình Green
Xuân Hòa

“ Làm trong công ty xuất nhập khẩu mình không có nhiều thời gian rảnh lắm. Qua nhà đứa em cùng phòng chơi thấy nhà nó nhiều cái trang trí hay quá. Đến lúc này rất cảm ơn Art Home đã giúp mình thực hiện căn nhà như ý. ”

Lê Hồng
Hòa Bình Green
Lê Hồng

“ Mình làm trong ngành nghệ thuật đi cũng nhiều. Muốn căn nhà nó độc lạ chút tìm kiếm trên mạng gặp được Art Home phù hợp với suy nghĩ của 2 vợ chồng. Đến giờ khi đã hoàn thiện cả 2 vợ chồng rất ưng ý. Cảm ơn Art Home đang mang nghệ thuật vào không gian theo cách gia đình mình đã chọn. ”

Hà Vinh
Chung cư Nguyễn Đức Cảnh
Hà Vinh

“ Hai Vợ Chồng mới cưới tích cóp mua được căn hộ. Muốn làm căn hộ nó độc lạ một chút theo phong cách cả 2 đứa thích. Dù chưa thi công nhưng Art Home cho chúng tôi sự độc lạ trong thiết kế cũng như tiến độ làm việc rất nhanh. 2 Vợ chồng đang rất háo hức đến khi Hateco bàn giao để về nhà mới. ”

Minh Đức
Hateco Hoàng Mai
Minh Đức

“ Đang có ý định mở Spa cho bà xã làm thì được cậu em giới thiệu tới Art Home. Art Home cho mình nhiều lựa chọn trên 1 căn phòng đó là điều mình hài lòng nhất. Và giờ spa Sóng của mình hoạt động khá tốt mặc dù lúc mở chỉ nghĩ mở cho vui. ”

Dương Hưng
Sóng Spa
Dương Hưng

“ Thường xuyên phải đi công tác dài ngày liên tục nên việc thiết kế và thi công chỉ trao đổi qua mail là chính. Cảm ơn Art Home là điểm tựa cho tôi. Tôi luôn an tâm trong từng góc cạnh của căn nhà. ”

Trần Bằng
Biệt thự Vincom Long Biên
Trần Bằng

“ Vô tình biết được Art Home khi mua giường cho bé nhà mình. Art Home cho mình cảm nhận sự khác biệt và phá cách trong thiết kế. Cả 2 Vợ Chồng đều ưng ý khi Art Home hoàn thành các nội thất trong nhà của chúng tôi. ”

Phương Trang
Nhà Phố Cầu Giấy
Phương Trang

“ Xung quanh nhà hàng xóm ai cũng làm nội thất theo kiểu sang trọng, hoàng gia.... mình thích cái gì đó nhẹ nhàng ấm cúng đủ để có sự bình yên sau những giờ làm mệt mỏi ở công ty về. Art Home đã thực hiện hóa ý tưởng đến thực tế giúp mình. Không những giản dị và bình yên mà còn pha thêm chút nghệ thuật. ”

Phương Hằng
Biệt thự Vincom Long Biên
Phương Hằng

“ Chồng đi công tác nước ngoài thường xuyên. Việc trang trí nhà giao cho mình làm chủ, ban đầu mình chẳng biết phải làm gì. Được cậu em trong công ty giới thiệu tới Art Home. Khi làm việc mình hơi kỹ tính trong từng thiết kế nên các bạn ở Art Home cũng hơi vất vả trong thiết kế và thi công. Cảm ơn phía công ty đã tận tình để gia đình mình có những không gian phù hợp với từng các tính của mọi người trong nhà. Chúc Art Home ngày càng phát triển. ”

Lê Hậu
Biệt thự Linh Đàm
Lê Hậu

“ Vì cả hai vợ chồng cùng làm ngân hàng nên không có nhiều thời gian rảnh. Sếp đã giới thiệu tôi với Art Home trong một chuyến công tác. Cảm ơn Art Home đã mang nghệ thuật vào gia đình tôi. ”

Anh Quân
Nhà phố Hoàng Hoa Thám
Anh Quân

“ Bản thân làm trong nghành nghệ thuật. Tôi không định đầu tư cho căn hộ của mình nhiều lắm vì diện tích nhỏ. Nhưng các phương án bố trí nội thất của từng phòng Art Home đưa ra giúp tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí mà tính năng sử dụng lại cao. Cảm ơn Art Home ”

Tuấn Linh
Star City
Tuấn Linh

“ Qua nhà đứa em ở Time chơi thấy cách thiết kế lạ mắt nên tôi quyết định chọn Art Home. Tôi thích cách Art Home đưa nghệ thuật vào mỗi căn phòng. Chúc công ty ngày càng thành đạt. ”

Hà Tuyết
Royal Citys
Hà Tuyết

“ Cảm ơn Art Home đã hoàn thành căn hộ trước dự kiến 1 tuần giúp gia đình tôi có nhiều thời gian để chuẩn bị cho tết hơn. Đã làm việc với một số bên trước khi làm việc với Art Home và lý do tôi chọn Art Home bởi cách vận hành công việc khá hiệu quả từ thiết kế đến thi công. ”

Hoàng Hải
Chung cư Ecohome
Hoàng Hải

“ Trước khi gặp Art Home tôi không biết sẽ sắp xếp đồ đạc trong nhà thế nào. Vì diện tích khá rộng. Cảm ơn Art Home đã giúp tôi có căn hộ như ý một cách rễ ràng. ”

Trọng Huy
Nhà Phố Văn Cao
Trọng Huy

“ Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với các công ty nội thất khác. Nhưng Art Home tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng. ”

Mỹ Hoa
Chung cư Diamond Flower
Mỹ Hoa

“ Căn hộ là thành quả sau bao năm của 2 vợ chồng. Do vậy việc thiết kế không gian cho căn hộ 2 Vợ Chồng luôn tỉ mỉ từng chi tiết. Sau rất nhiều lần chỉnh sửa gia đình Ngọc Linh đã có được không gian sống như ý. Cảm ơn Art Home đã thông cảm và nhiệt tình làm việc rất nhiều lần cùng gia đình Ngọc Linh. Chúc Art Home thành đạt và phát triển. ”

Ngọc Linh
Chung cư Royal City
Ngọc Linh

“ Tôi lo lắng về tiến độ vì sắp tết. Nhưng khó tin thật khi Art Home có thể hoàn thiện căn hộ 185m2 của tôi chỉ trong 28 ngày. ”

Trần Tuấn
Trần Tuấn

“ Đặt niềm tin vào Art Home thiết kế và thi công nhận bàn giao nhà sau chuyến công tác tôi thấy mình có quyết định đúng ”

Hoàng Long
Hoàng Long