Tất Cả
Lượt xem: 140
Thiết kế nội thất AHA Cafe 102 Tôn Thất Tùng
Ngoài những thiết kế về nội thất Spa, Văn phòng và các hạng mục khác, thì Art Home cũng khá thành công trong phương diện, thiết kế thi công nội thất Café. Và hãnh diện hơn là được thiết kế hệ thống Café theo hệ thống, chuỗi nhà hàng đó là AHA Café, mang tầm thương hiệu lớn, và phần nào cũng khẳng định được năng lực, và sự tin tưởng của Art Home chúng tôi, đối với những khách hàng mang tầm thương hiệu.
Xem Dự Án
Lượt xem: 126
Thiết kế thi công quán trà sữa Royal Tea
Thiết kế nội thất Royal Tea. Không gian quán với diện tích 115 m2, với không gian được Art Home bố trí công năng phân chia từng khu. Royal Tea đã có không gian tích hợp nhiều công năng rất phù hợp
Xem Dự Án
Lượt xem: 942
Thiết kế nội thất cafe Lung
Thiết kế nội thất quán cafe không quá khó nhưng nội thất quán cafe cũng cần đảm bảo được yếu tố bố trí hài hòa, tinh xảo và thực sự gây ấn tượng . Sau quá trình làm việc trao đổi ý tưởng với chủ đầu tư các KTS Art Home đã thiết kế một không gian Cafe Lung sang trọng dành cho giới văn phòng và thượng lưu.
Xem Dự Án
Lượt xem: 875
Thiết kế nội thất quán Cafe StarUp không gian nhỏ
Một không gian nội thất quán cafe đẹp, bầu không gian yên tĩnh thư thái sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Quán cafe StarUp nằm sâu trong ngõ yên tĩnh không tấp nập hối hả. Vì vậy các kiến trúc sư thiết kế quán cafe dựa trên ý tưởng không gian xanh, thân thiện với môi trường.
Xem Dự Án
Lượt xem: 923
Thiết kế nội thất quán Cafe Snow tại tỉnh Điện Biên
Dựa vào quy mô diện tích của quán cafe Art Home đã tư vấn chủ quán phong cách thiết kế nội thất phù hợp. Diện tích quán khá rộng phù hợp với phong cách hướng thiên nhiên và tân cổ điển mang hơi hướng sang trọng.
Xem Dự Án