Tất Cả
Lượt xem: 2,514
Thiết kế nội thất chung cư FLC Phạm Hùng căn A4
Không gian căn hộ dường như thoáng, sáng và rộng hơn trong thiết kế nội thất căn A4 khi được nhà thiết kế phá bỏ bức tường ngay lối cửa ngăn cách phòng bếp. Không gian bếp và các không gian sinh hoạt chung của cả nhà trở lên gắn kết gần gũi hơn bao giờ hết.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,874
Thiết kế nội thất chung cư CT1A Nghĩa Đô căn 04
Căn hộ diện tích 65m2 được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại theo yêu cầu của gia chủ và sự tư vấn của Art Home. Tổng thể căn hộ thiết kế nội thất sử dụng màu trắng và nâu gỗ đẹp lịch lãm mà gần gũi.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,229
Thiết kế nội thất chung cư Green Star B2- Anh Trường
Thiết kế nội thất chung cư Green Star B2- Anh Trường. Căn hộ diện tích 95.9 m2 với 3 phòng ngủ mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với một gia đình trẻ như anh Trường. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Laminate trắng bóng, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian nội thất.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,877
Thiết kế nội thất chung cư The Pride căn 8 - Anh Sơn
Với lợi thế mặt bằng căn hộ đẹp và thoáng. Nội thất chung cư anh Sơn được thiết kế nhẹ nhàng. Ánh sáng tự nhiên hài hòa cùng ánh sáng nhân tạo tạo nên điểm nhấn nội thất chung cư hiện đại nhà anh Sơn.
Xem Dự Án