Tất Cả
Lượt xem: 2,893
Thiết kế nội thất chung cư Golden West căn D1
Căn hộ D1 107.5 m2 đặt trên tòa chung cư Golden West được thiết kế phong cách hiện đại , thể hiện đẳng cấp sống thời thượng và quý phái. Sử dụng sàn gỗ nâu tương phản với màu đồ nội thất màu trắng làm cho không gian sống trở nên tươi mới và sống động. Lợi thế của căn hộ là có nhiều mặt thoáng nên hầu như các phòng đều có cửa sổ và cửa lùa kịch trần, đem nắng ấm và gió mát vào cho gia đình bạn. Các khoảng đệm trong nhà cũng được thiết kế sao cho đủ sáng với hệ thống đèn downlight và đèn tường. Hệ thống tủ đồ được thiết kế kịch trần ở sảnh và hành lang, vừa giúp trang trí lại có thêm nơi để lưu trữ đồ.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,830
Thiết kế nội thất chung cư CT1A Nghĩa Đô căn 04
Căn hộ diện tích 65m2 được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại theo yêu cầu của gia chủ và sự tư vấn của Art Home. Tổng thể căn hộ thiết kế nội thất sử dụng màu trắng và nâu gỗ đẹp lịch lãm mà gần gũi.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,167
Thiết kế nội thất chung cư Green Star B2- Anh Trường
Thiết kế nội thất chung cư Green Star B2- Anh Trường. Căn hộ diện tích 95.9 m2 với 3 phòng ngủ mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với một gia đình trẻ như anh Trường. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Laminate trắng bóng, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian nội thất.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,831
Thiết kế nội thất chung cư The Pride căn 8 - Anh Sơn
Với lợi thế mặt bằng căn hộ đẹp và thoáng. Nội thất chung cư anh Sơn được thiết kế nhẹ nhàng. Ánh sáng tự nhiên hài hòa cùng ánh sáng nhân tạo tạo nên điểm nhấn nội thất chung cư hiện đại nhà anh Sơn.
Xem Dự Án