Tất Cả
Lượt xem: 4,479
Thiết kế nội thất Anh Hà - Chị Ngân chung cư Imperia Garden, Nguyễn Huy Tưởng
Căn hộ 116m2 của cặp vợ chồng anh Hà, Ngân và hai cậu con trai tọa lạc trong chung cư Imperia Garden, Nguyễn Huy Tưởng – một môi trường lý tưởng, không gian sống trong lành hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được những mong muốn về tổ ấm của gia chủ, các kiến trúc sư Art Home đã mang đến phong cách hiện đại, tạo sự tiện nghi, và thoải mái
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,167
Thiết kế nội thất chung cư Green Star B2- Anh Trường
Thiết kế nội thất chung cư Green Star B2- Anh Trường. Căn hộ diện tích 95.9 m2 với 3 phòng ngủ mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với một gia đình trẻ như anh Trường. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Laminate trắng bóng, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian nội thất.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,444
Thiết kế nội thất chung cư Green Star căn A01- Anh Trung
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Green Star nhà anh Trung đẹp hiện đại. Với phong cách thiết kế nội thất tinh tế – hiện đại, màu sắc trang nhã mà không kém phần ấm cúng. Bản thiết kế nội thất căn chung cư Green Star này thực sự đã mang đến cho gia chủ một không gian sống vừa tiện nghi, vừa sang trọng. Nếu bạn có một căn hộ A01 tại Green Star thì đây là một công trình có phong cách thiết kế đáng để bạn lưu tâm, hãy cùng tham khảo:
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,072
Thiết kế nội thất chung cư Green Star căn A01- Chị Mai
Thiết kế nội thất một căn hộ diện tích nhỏ đòi hỏi sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, từ cách phối hợp màu sắc, bài trí đồ nội thất sao cho vừa đầy đủ công năng sử dụng mà không gian đẹp thoáng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư Green Star căn A01 nhà chị Mai do công ty cổ phần Nội Thất Art Home thiết kế:
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,126
Thiết kế nội thất chung cư Green Star căn A02 - Chị Hương
Căn hộ mang phong cách thiết kế nội thất đơn giản hiện đại. Căn hộ A01 là căn hộ có diện tích nhỏ trong Green Star. Nên gam màu sáng được sử dụng là gam chính trong nội thất căn hộ nhỏ.
Xem Dự Án
Lượt xem: 4,670
Thiết kế nội thất chung cư Green Star A04 - chị Huyền
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Green Star đem đến không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn thể hiện phong cách nghệ thuật trong căn hộ.
Xem Dự Án