Tất Cả
Lượt xem: 3,804
Thiết kế nội thất chung cư Hateco căn A06 - Anh Sơn
Thiết kế nội thất căn A06 chung cư Hateco nhà anh Sơn do KTS Art Home thực hiện. Vật liệu chính sử dụng gỗ công nghiệp trắng bóng kết hợp hài hòa màu gỗ mang đến không gian nội thất chung cư Hateco anh Sơn không gian nhẹ nhàng đơn giản.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,929
Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai căn A10 - chị Hà
Căn A10 chung cư Hateco Hoàng Mai nhà chị Hà được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Với các đường nét thiết kế phóng khoáng không quá cầu kỳ mang đến không gian nội thất đơn giản mà vẫn đẹp. Căn A10 gồm 1 phòng khách, bếp, ăn và 3 phòng ngủ là sự lựa chọn hợp lý đối với gia đình gồm 4 người như gia đình chị. Chính vì căn hộ có 3 phòng ngủ nên các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất phòng ngủ với các phong cách màu sắc riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,164
Thiết kế tủ bếp căn A03 chung cư Hateco Hoàng Mai-Anh Bình
Phá bỏ phòng giúp việc giúp căn bếp nhà anh Bình trở lên dài hơn tăng công năng cho căn bếp. Art Home gửi đến bạn mẫu thiết kế bếp đẹp nhà anh Bình:
Xem Dự Án
Lượt xem: 5,400
Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai căn A-12A - Anh Trường
Với diện tích 80,80 m2 và 3 phòng ngủ căn A-12A chung cư Hateco Hoàng Mai là sự lựa chọn phù hợp cho anh Trường căn hộ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình anh gồm 4 người. Nhưng anh Trường không hài lòng khi căn hộ nhà mình có hai cửa phòng thông thẳng nhau điều kiêng kị trong phong thủy.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,950
Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai căn B-09 nhà anh Đức
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai đẹp này mang một hơi thở mới với sự gần gũi, sang trọng và lãng mạn trong không gian sống nhà anh Đức. Thiết kế nội thất theo phong cách vintage một phong cách thiết kế nội thất được yêu thích trên toàn thế giới và đối với gia đình anh Đức cũng không ngoại lệ. Hạn chế một phòng ngủ không có ánh sáng được các thiết kế công ty cổ phần Nội Thất Art Home xử lý khéo léo.
Xem Dự Án
Lượt xem: 4,981
Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai căn B-12A nhà anh Kiên
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai được công ty cổ phần Nội Thất Art Home thiết kế theo phong cách hiện đại. Màu sắc nhã nhặn thanh tao nhưng cũng không kém phần sang trọng, ấm cúng trong căn hộ. Nội thất căn hộ sử dụng chất liệu bóng sáng nhằm kích thích thị giác diện tích căn hộ rộng.
Xem Dự Án
Lượt xem: 4,995
Thiết kế nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai B05 nhà anh Bình
Nội thất chung cư Hateco Hoàng Mai nhà Anh Bình được nội thất Art Home thiết kế và thi công phong cách hiện đại, trẻ trung.
Xem Dự Án