Tất Cả
Lượt xem: 2,935
Thiết kế nội thất chung cư Mipec RiverSide - Căn A06
Thiết kế nội thất chung cư căn A06 Mipec mang hơi thở hiện đại với sự kết hợp nhiều vật liệu xây dựng trong nội thất. Không gian nội thất đẹp màu sắc tươi tắn sang nhã là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Trắng sáng mà không tẻ nhạt, trang trí lành mạnh, tập trung điểm nhấn chính.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,647
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside Long Biên B02 - Chị Ngọc Anh
Căn hộ diện tích 64m2 tại chung cư Mipec Riverside Long Biên được thiết kế mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Các nhà thiết kế lựa chọn gam màu trắng và vân gỗ là chủ đạo trong thiết kế nhà. Tạo cảm giác rộng rãi mà đầm ấm. Một số họa tiết trang trí càng làm nổi bật không gian căn hộ.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,498
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Tây Sơn
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Tây Sơn được nội thất Art Home thiết kế và thi công vào mùa xuân năm 2015. Nội thất được sử dụng trong căn hộ chung cư này là gỗ công nghiệp. Bởi đó là xu thế ưa chọn của các chủ sở hữu các căn hộ chung cư.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,801
Thiết kế nội thất chung cư Mandarin nhà anh Nguyên
Sau khi nắm bắt các yêu cầu, mong muốn về căn nhà tương lai của anh Nguyên Nội thất Art Home đã mang đến căn nhà với thiết kế theo phong cách theo hơi hướng hiện đại hòa nhập cùng tính cách năng động của chủ nhân.
Xem Dự Án