Tất Cả
Lượt xem: 2,908
Thiết kế nội thất chung cư CT1A Nghĩa Đô căn 04
Căn hộ diện tích 65m2 được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại theo yêu cầu của gia chủ và sự tư vấn của Art Home. Tổng thể căn hộ thiết kế nội thất sử dụng màu trắng và nâu gỗ đẹp lịch lãm mà gần gũi.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,474
Thiết kế nội thất chung cư CT1B căn 09 diện tích 94.19m2
Bạn sẽ thấy bức tường gạch thô trong thiết kế nội thất căn 09 tòa CT1B chung cư nghĩa đô. Với các thiết kế nội thất thông thường tường được trát phẳng sơn và đường ống hoặc dây dẫn được che kín. Với căn hộ 94.19m2 các nhà thiết kế có một chút phá cách để tạo không gian thô sơ ấm cúng mà vô cùng hiện đại.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,456
Thiết kế nội thất chung cư CT1B Nghĩa Đô căn 12
Căn 12 chung cư CT1B Nghĩa Đô được các nhà thiết kế nội thất mang đến những không gian mang đậm nét cá tính riêng biệt và mỗi căn phòng của ngôi nhà được chăm chút tỉ mỉ theo phong cách tân cổ điển. Vật liệu chính được dùng là gỗ tự nhiên sơn trắng phủ bóng, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,926
Thiết kế nội thất chung cư Nghĩa Đô CT2B 06 diện tích 45m2
Phong cách thiết kế nội thất căn hộ đơn giản, tinh gọn được Art Home thực hiện với căn hộ chung cư Nghĩa Đô 45m2. Là căn hộ diện tích nhỏ việc lựa chọn bài trí đồ nội thất cũng được lựa chọn một cách tỉ mỉ để mỗi m2 căn hộ phát huy công năng. Mẫu thiết kế nội thất chung cư nghĩa đô thêm phương án lựa chọn cho căn hộ nhà bạn.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,870
Thiết kế nội thất chung cư CT2C Nghĩa Đô căn 49m2
Nội thất căn hộ với diện tích 49m2 được nội thất Art Home thiết kế. Mẫu nội thất cho chung cư CT2C Nghĩa Đô được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với thiết kế đơn giản như vậy giúp bạn giảm chi phí.
Xem Dự Án