Tất Cả
Lượt xem: 1,392
Thiết kế cải tạo nội thất phòng ngủ cho bé gái - Long Biên Hà Nội
Dự án: Thiết kế cải tạo nội thất Chủ đầu tư: Anh Hải Diện tích: 14m2 Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
Xem Dự Án
Lượt xem: 1,450
Thiết kế nội thất nhà phố
Dự án: Thiết kế nội thất Nhà phố Kết cấu: 4 tầng Diện tích: 60m2 một sàn
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,139
Thiết kế nội thất nhà phố đẹp chị Dung - Quận Cầu Giấy
Căn nhà phố chị Dung được các nhà thiết kế nội thất công ty Art Home lựa chọn phong cách tối giản. Màu sắc trung tính trắng và gỗ đem lại vẻ đẹp mộc mạc mà vô cùng thu hút.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,352
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại - Chị Phượng
Dưới đây là hai phương án thiết kế nội thất phòng khách hiện đại do Art Home thiết kế. Mỗi phương án thiết kế phòng khách mang một vẻ đẹp riêng.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,172
Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai - Anh Thế
Thiết kế nội thất phòng ngủ được dựa trên sở thích, độ tuổi và tính cách bé trai nhà anh Thế. Bé là một người tính cách năng động, thích phiêu lưu và yêu thích màu cam. Nên thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai đẹp lấy tông màu cam xuyên suốt điểm với sắc trắng mang không gian nhẹ nhàng không quá rực rỡ cho giấc ngủ ngon.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,344
Thiết kế nội thất nhà phố Anh Huy Đường Văn Cao- Q. Ba Đình- Hà Nội
Căn nhà anh Huy được thiết kế nội thất phong cách hiện đại, thể hiện nhịp sống năng động, trẻ trung.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,760
Thiết kế nhà phố nhà Anh Quân tại Quận Ba Đình
Thiết kế nội thất nhà phố là điều nên làm và cần thiết khi kết cấu đa số đều hạn chế về chiều rộng. Thiết kế nội thất giúp bài trí hài hòa đồ nội thất, tận dụng công năng từng cm2 diện tích nhà mà còn đem lại thẩm mỹ cao.
Xem Dự Án
Lượt xem: 3,040
Thiết kế nội thất nhà phố Thịnh Liệt - Anh Chưởng
Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Anh Chưởng phong cách hiện đại, các đường nét thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng. Tông màu chính được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà này là màu vàng gỗ tự nhiên và trắng.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,887
Thiết kế nội thất nhà phố nhà chị Trang Cầu Giấy
Thiết kế nội thất nhà phố nhà chị Trang tại Cầu Giấy được công ty thiết kế nội thất Art Home thực hiện. Dưới đây là bản thiết kế đã được thi công hoàn thiện tại nhà chị trang với những nội thất hiện đại và cao cấp. Đây là một trong mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại của năm 2015.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,548
Thiết kế nội thất nhà phố nhà chị Trang đường Nguyễn Hoàng Tôn
Thiết kế nội thất nhà phố được Công ty nội thất Art Home thiết kế và thi công căn hộ nhà phố của nhà chị Trang tại đường Nguyễn Hoàng Tôn. Mẫu thiết kế này với Nội thất được đưa vào chủ yếu là gỗ công nghiệp và các đồ trang trí nội thất nghệ thuật.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,637
Thiết kế nội thất nhà phố nhà chị Ngọc Thanh Nhàn
Thiết kế nội thất nhà phố luôn gặp nhiều vấn đề bởi không gian không là thuận lợi với mỗi kiến trúc sư. Căn hộ nhà chị Ngọc được công ty thiết kế nội thất Art Home thiết kế và thi công dưới đây là một thông tin tham khảo về nội thất cho quý bạn.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,986
Thiết kế nội thất nhà anh Dũng
Căn hộ nhà anh Dũng được công ty nội thất Art Home thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại. Các mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng kết hợp với những màu sắc nâu, trắng cho không gian thật sự ấm cúng và thoải mái.
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,816
Thiết kế nội thất nhà anh Đức Hải Phòng
Căn hộ nhà anh Đức được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nội thất nhà anh Đức Hải Phòng là công trình mà công ty nội thất Art Home thiết kế và thi công năm 2011 với một phòng bếp - ăn và ba phòng ngủ với phong cách hiện đại, sang trọng
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,492
Thiết kế nội thất nhà anh Nghĩa 45 Nguyễn Sơn- nhà phố
Công ty thiết kế nội thất Art Home. Đây là mẫu thiết kế nội thất cho nhà phố tại căn hộ nhà anh Nghĩa thiết kế đơn giản tinh tế với những gam màu ấm áp mang lại cảm giác thư giãn thảnh thơi sau những giờ làm việc mệt mỏi
Xem Dự Án
Lượt xem: 2,627
Thiết kế nội thất nhà anh Thanh Tân Mai
Thiết kế nội thất Art Home với thiết kế nhà phố tại Tân Mai. Với các mẫu nội thất hiện đại và sang trọng nội thất Art Home đã thổi hồn vào căn hộ những luồng sáng mới tạo không gian sống thật đáng sống hơn.
Xem Dự Án