AHA cafe 45 Kim Đồng

Nội Thất Cafe
Lượt xem: 3,281

Thiết kế và thi công nội thất quán aha cafe số 45 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội, quán cafe mang phong cách đường phố thoáng đãng và gần gũi, mang lại cảm giác thân thiện.

Trong muôn vàn phong cách, trào lưu quán cà phê hiện nay, phong cách cafe vỉa hè với sự thoáng đãng, thân thiện và gần gũi đang trở thành Trend trên thị trường.
Nổi bật nhất với phong cách này là thương hiệu AHA nổi tiếng với hệ thống hơn 100 quán và đang còn nhân rộng hơn nữa tới các thành phố trên cả nước.
Art Home là công ty chuyên thiết kế chuỗi các quán AHA cafe trên cả nước, với bề dày kinh nghiệm thiết kế và thi công của các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng đã tạo nên diện mạo mới nổi bật cho nhiều công trình quán AHA cafe. Nhiều ngôi nhà cũ kỹ lâu năm lụp xụp tưởng như rất khó để tạo nên những công trình đẹp nhưng qua đội ngũ KTS yêu nghề, am hiểu, và có bề dày kinh nghiệm đã tạo nên những điểm nhấn sáng tạo cho hệ thống quán cafe vỉa hè nổi tiếng này một diện mạo nổi bật mới, thu hút mọi ánh nhìn.
AHA Kim Đồng cũng dã được các KTS chuyển hóa từ 1 hiện trạng đơn thuần trở thành một điểm sáng ấn tượng. Sử dụng các cánh cửa cũ đầy màu sắc, quán có được một diện mạo mới hoàn toàn phá cánh và độc dáo.
1 (1).jpg
Nội thất Art Home là công ty chuyên về thiết kế quán cafe mang phong cách đường phố, là đối tác lớn nhất của hệ thống AHA cafe số 1 thị trường hiện nay!
1 (2).jpg

1 (3).jpg
Nội thất càng làm người thưởng thức cafe thích thú khi được trải nghiệm 1 không gian mang đậm chất phố phường. Biến đổi các diện tường đơn thuần trở thành cả 1 dãy phố cũ ( có các ô cửa, mái che, biển hiệu..), làm cho không gian càng thêm sự thân thuộc , hồi tưởng về một thời đã qua. Làm cho tách cafe trở nên giá trị hơn.
1 (4).jpg

1 (5).jpg
Các không gian đều được tính toán để phù hộp với mọi đối tượng. Bạn bè, gia đình, đối tác công việc, đều có những không gian riêng tùy ý lựa chọn.
1 (6).jpg
Thiết kế thi công quầy bar đúng chuẩn, công năng hợp lí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.
[​IMG]
Sự kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc, mang nghệ thuật vào không gian như là một thế mạnh của đội ngũ Arthome. Luôn đồgn hành, chia sẻ, tiếp thu những ý tưởng sáng tạo cùng với khách hàng, đó cũng là điều các KTS luôn tích cực thực hiện để những công trình sau khi hoàn thiện đều mang một nét riêng và cũng thật tầm cỡ.

[​IMG]

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME


o Trụ Sở: Số 65, ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

o Điện thoại:09 3535 1616

o Email:contact@arthome.vn

o Giờ làm việc:

Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30