Thiết kế nội chung cư - Chị Thương Căn hộ diện tích 70 m2

Nội thất Chung Cư
Lượt xem: 4,682

Thiết kế nội chung cư - Chị Thương Căn hộ diện tích 70 m2 với hai phòng ngủ, một phòng khách mang phong cách thiết kế hiện đại. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Laminate trắng bóng, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian nội thất.

Dự án: Thiết kế - thi công nội thất
Chủ đầu tư: Chị Thương
Địa chỉ: CT 2A – Khu đô thị Thạch Bàn
Phong cách: Hiện đại.
Diện tích: 70m2.
Phòng khách
khách 1.jpg
Không gian phòng khách đẹp sang trọng, mang lại phong cách cho gia chủ sự hãnh diện và là bộ mặt cho cả không gian song tiện nghi và đầy đủ yếu tố công năng
khách 2.jpg
Mỗi diện của phòng khách là một nghệ thuật mang lại điểm nhấn cho sựu kết hợp hài hòa, giữa tone màu gỗ và ánh sang của không gian.
khách 3.jpg
Không gian phòng khách, và phòng bếp là sự chuyển giao không gian một cách hài hòa và nhuần nhuyễn. Art Home đã chọn tone ấm nóng để liên kết sự chuyển giao ấy.
bếp 1.jpg
Gia đình có vượng khí, có sung túc hay không thì không gian bếp rất quan trọng để khẳng định điều đó. Khi bước vào không gian bếp điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm tới đó là quy trình và công năng cho tổng thể một không gian. Với Art Home chúng tôi đã làm được điều đó.
Tiếp đó là không gian bạn cũng không thể xem thường đó là phòng ngủ. Phòng ngủ Master được Art Home tư vấn thiết kế cho Chị Thương một không gian tối ưu về công năng, và màu sắc gỗ ốp trang trí đầu giường, đó là sự yên tâm về nội tâm, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sự tin tưởng.
ngu 1.jpg

Chúng ta có thể cảm nhận được không gian qua từng góc nhìn của căn phòng.
ngu 2.jpg
Nói tới công năng phòng ngủ thì Art Home đã tận dung tối đa vách kệ ti vi để làm hộc Derco, dố là một điểm nhấn phù hợp và mang tính sang tạo cao.
3.png
Và cuối cùng là phòng ngủ của cô con gái Chị Thương đã rất hài long về thiết kế mà Art home mang lại.
ngu con 1.jpg
Điều quan trọng Art Home chúng tôi đã làm được và tạo nên, đó là nắm bắt được tâm lý khách hang cần gì và muốn gì, trong yêu cầu nội Thất
ngu con 2.jpg
Mỗi góc nhìn vê không gian của cô con gái là một cảm xúc. Mà Art Home nhằm tiến tới không chỉ là công năng, mà là còn là cả Văn- Thể - Mỹ, yếu tố để kích thích trí não và óc sang tạo của trẻ nhỏ.
ngu con 3.jpg
Nhờ thiết kế nội thất đẹp, thi công đúng tiến độ công trình, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo nội thất Art Home nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ, nhà ở... liên hệ Art Home để có những mẫu thiết kế nội thất đẹp – phong cách.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME
o Trụ Sở: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Điện thoại:09 3535 1616
o Email:contact@arthome.vn
o Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00