Thiết kế nội thất AHA Cafe sô 1 Đông Tác Hà Nội

Nội Thất Cafe
Lượt xem: 3,758

Ngoài những thiết kế về nội thất Spa, Văn phòng và các hạng mục khác, thì Art Home cũng khá thành công trong phương diện, thiết kế thi công nội thất Café. Và hãnh diện hơn là được thiết kế hệ thống Café theo hệ thống, chuỗi nhà hàng đó là AHA Café, mang tầm thương hiệu lớn, và phần nào cũng khẳng định được năng lực, và sự tin tưởng của Art Home chúng tôi, đối với những khách hàng mang tầm thương hiệu.

Dự án: Thiết kế - thi công nội thất Cafe
Chủ đầu tư: Hệ thống Aha cafe
Địa chỉ: Đầu ngã ba số 1 Đông Tác
Diện tích: 150m2
Tọa lạc nằm tại ngã ba số 1 Đông Tác, là quán AHA Café với view rất đẹp giao cắt giữa các cung đường. Art Home đã chuyển tải được thông điệp vào không gian, một cách nhuần nhuyễn theo phong cách hệ thống.
pc 6.jpg
Bề mặt tường được xử lý rất chuyên nghiệp, thấm đẫm và in dấu thời gian trong khong gian chuẩn size 1997, phần nào nói lên được thời gian đi vào hoạt động của hệ thống nhà hàng. Có thể nói Arthome đã tạo dung lên một khung cảnh , phố cổ Hội An ngay giữa lòng thanh phố, một cách tự nhiên và trân thật nhất.
pc 7.jpg
Với khung cảnh tạo dựng phố cổ Hội An tráng lệ theo lối đơn sơ mộc mạc bằng những điểm nhấn, ánh sang bố trí hợp lý
pc 3.jpg Nhìn từ bên trong ra chúng ta có thể cảm nhận được sự đông đúc và vui nhộn của tuyến phố náo nhiệt về đêm Hà Nội. Ngồi nhâm nhi tách café và đàm đạo một cách thoải mái và tự nhiên nhất, thì thật sự điều đó chỉ có thể là aha mộc mạc đậm chất "thật"
pc 5.jpg
Những ngôi nhà mái ngói, những tiệm chè, tiệm bách hóa đã được Arthome tái hiện thực tế, mà vẫn mang được sự hôồi ức về quá khứ một thời.
pc 4.jpg
Không gian sân được tận dụng tối đa, lấy khoảng không thoáng mát, tự nhiên nhất có thể tạo sự thoải mái cho những khách hàng, thích sự phóng khoáng
8.jpg
Và cuối cùng là gian hàng take away tiệm bán bánh nhỏ của quán được bố trí hai mặt view cực đẹp để có thể chuyển tải cái chất, cái đẹp mộc mạc của aha cafe
Nhờ thiết kế nội thất đẹp, thi công đúng tiến độ công trình, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo nội thất Art Home nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ, nhà ở... liên hệ Art Home để có những mẫu thiết kế nội thất đẹp – phong cách.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME
o Trụ Sở: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Điện thoại:09 3535 1616

o Email:contact@arthome.vn
o Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30