Thiết kế Nội thất biệt thự cao cấp khu đô thị Splendora

Nội Thất Biệt Thự
Lượt xem: 2,826

Nội thất Art Home gửi tới bạn mẫu thiết kế nội thất cho biệt thự cao cấp tại khu đô thị Splendora. Mang trên mình phong cách hiện đại và đầy sang trọng. Đây sẽ là một ngôi nhà đáng để bạn mơ ước về phong cách cũng như cách bố trí nội thất cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn:

Biệt thự nào thì tiểu cảnh và sân vườn luôn được coi trọng. Và Nội thất Art Home với nhiệm vụ làm sao để có không gian xanh mà hài hòa với bối cảnh của biệt thự.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Các viên đá xếp sẽ tạo thành lối đi mà xen vào đó là các lớp cỏ giúp không gian có thêm mầu xanh mà không mất đi sự hài hòa nếu ta chỉ sử dụng các vật liệu bằng bê tông hoặc gạch. Dây leo tường sẽ cho cảm giác xanh hơn và hơn nữa bức tường như 1 bức tranh thay vì 1 khoảng trắng rộng lớn.

[​IMG]

[​IMG]

Lối vào sảnh sử dụng các gam mầu nâu gam mầu phổ biến của những thập niên 2 nghàn. Với tủ kệ để giầy dép và sự sang chảnh bắt đầu từ đó.
Nội thất phòng khách cho biệt thự:

[​IMG]

Nội thất phòng khách đơn giản cho biệt thự. Với chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên và sàn được lát bằng đá nhập khẩu Italy do vậy sẽ mang một nửa của hơi thở sự ấm áp của cổ điển và sự trang trọng và tinh tế của thiết kế hiện đại.
Nội thất phòng bếp cho biệt thự:

[​IMG]

Mẫu nội thất nhà bếp cho biệt thự. Nội thất phòng bếp được sử dụng với tủ bếp Laminate. Loại tủ bếp cách đây 4 năm vẫn còn là những điều mới mẻ. Với sàn đá sẽ giúp mát lạnh đôi chân vào mùa hè. Nhưng có những ánh sáng từ đèn hắt sẽ giúp ấm áp vào mùa đông.
Mẫu phòng ngủ cho biệt thự:

[​IMG]

Nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên.

[​IMG]

Đây là mẫu phòng ngủ sử dụng cho tầng 1 tại biệt thự 3 tầng này. Với chất liệu gỗ tự nhiên từ sàn gỗ tới các nội thất khác trong căn phòng.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Phòng ngủ tầng 2 được thiết kế tối mầu hơn một chút kèm với nó là các nội thất hiện đại các đồ trang trí nghệ thuật giúp căn phòng ấm cúng và sang trọng hơn.

[​IMG]

Nội thất phòng ngủ cao cấp cho biệt thự.

[​IMG]

Chỉ với các khối hình đơn giản. Nó giống như tính cách của chủ nhân căn phòng này. Mọi thứ đều phải đơn giản. Do vậy nội thất tại phòng ngủ của biệt thự này đều rất đơn giản. Trên đây là mẫu nội thất cho biệt thự đơn giản. Dù biệt thự được đặt tại vị trí đắc địa của khu biệt thự cao cấp của đô thị Splendora. Với mẫu thiết kế này hy vọng bạn thêm một lời tư vấn trước khi lựa chọn cho mình đơn vị hoặc công ty thiết kế nội thất cho biệt thự hay nhà phố của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ART HOME
NỘI THẤT ART HOME
o Trụ Sở: Số 6, ngõ 295, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Điện thoại:09 3535 1616 - 0854 699 996

o Email:contact@arthome.vn
o Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00
Các mẫu thiết kế khác cho bạn:

  1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp
  2. Thiết kế nội thất nhà anh Thuần tại chung cư Rainbow