Thiết kế nội thất chung cư chú Giang – Dự án Vinhomes GreenBay.

Nội thất Chung Cư
Lượt xem: 4,370

Thiết kế nội thất chung cư chú Giang – Dự án Vinhomes GreenBay. Căn hộ với diện tích 150m2 với hai phòng ngủ Master, hai phòng ngủ con trai và phòng bếp. Không gian được thiết kế với phong cách hiện đại.

Dự án: Dự án Vinhomes GreenBay
Chủ đầu tư : chú Giang
Địa chỉ: Đường Mộc Lan - Căn 02A - Dự án Vinhomes GreenBay
Phong cách: Hiện đại.
Diện tích:150 m2.
Thiết kế nội thất chung cư chú Giang – Dự án Vinhomes GreenBay. Căn hộ với diện tích 150m2 với hai phòng ngủ Master, hai phòng ngủ con trai và phòng bếp. Không gian được thiết kế với phong cách hiện đại. Vật liệu chính là gỗ An Cường chống ẩm phủ Melamine 612 EV kết hợp với tone màu trắng, tạo sự tương phản nổi bật tương trợ nhau giúp căn phòng sáng bừng phong cách hiện đại.
MASTER  T_NG 3 01.jpg
Phòng Master của nhà chú Giang kết hợp hệ ốp da đầu giường tạo điểm nhấn cho căn phòng, cùng với đó là hệ ốp vách CNC bên phía bàn phấn từ trên xuống tạo cho không gian trở nên cao, rộng thoáng đãng cho căn phòng. Hệ tủ quần áo nhấn nhá những đường nét khỏe khoắn vững chắc, không cho ta cảm thấy nhàn chán, có cung bậc cảm xúc.
MASTER  T_NG 3 02.jpg
Nhìn từ phía View này thì ta sẽ thấy rõ hơn tổng thể thiết kế, rất hài hòa mà ArtHome đưa ra phương án công năng, phù hợp với không gian, và sinh hoạt. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ hơn ở view này
MASTER  T_NG 3 03.jpg
Hệ kệ tivi băng chạy dài, kết hợp tủ giá sách hai trong một làm nổi bật mảng tường, tiếp đó là hệ vách ốp đá trắng vân mây Marble là điểm nhấn cho chiếc tivi tương phản tone của căn phòng. Với hệ bàn phấn ngoài cửa sổ rất tiện dụng cho hướng sáng cho mỗi khi trang điểm.
MASTER 01.jpg
Với phòng ngủ Master 2 gia chủ đã triển khai theo phương án, ốp hệ vách nam dọc chạy từ trên coste trần xuống hệ đầu giường. Tạo nên sự liền mạch, phía bên phải là mảng gương lớn trên bàn phấn, vừa tạo sự sang trọng, và cho không gian căn phòng rộng rãi hơn.
MASTER 03.jpg
Góc View này cho các bạn thấy rõ hệ đợt Derco kệ tivi và hệ bàn phấn chung nhau về công năng, đó là một ý tưởng khác táo bạo cửa sự kết hợp, mà không bị đứt mạch hệ nội that.
MASTER 04.jpg
Và theo chân ArtHome là phòng ngủ của cậu con trai lớn.
NG_ CON TRAI T_NG 2 01.jpg
Phòng ngủ gọn gang với tone màu gỗ sáng, kết hợp với hệ sàn và tường xám làm nổi bật tất cả hệ nội thất trong không gian căn phòng.
NG_ CON TRAI T_NG 2 02.jpg
Căn phòng với hướng nhìn ra cửa sổ rất thoáng mát hệ ghế băng trải dài cửa sổ có thể thư giãn, mỗi khi rảnh dỗi. Cùng với đó là sự kết hợp giá sách tạp nên công năng rất phù hợp, sự kết hợp tranh tường cũng là điểm nhấn cho mảng tường.Có thể nói gia chủ cũng rất muốn trang trí cho những điểm trống, cùng với hướng thiết kế thiên về công năng, ArtHome đã hướng xử lý hệ tủ áo thêm hệ Décor rất hợp lý, phù hợp với yêu cầu và công năng thiết kế.
NG_ CON TRAI T_NG 2 03.jpg

Với hệ kệ tivi và vách ốp vách đá trắng Vân Mây tạo nên sự tương phản cho hệ đợt, phía bên phải bàn học cạnh phía cửa sổ, tận dụng ánh sáng tự nhiên thân thiện.
TR_ CON 01.jpg

Cuối cùng là căn phòng ngủ của cậu con tai với tone màu xanh Blue khỏe khoắn, phong cách là hệ tủ áo tone trắng với điểm nhấn trên cánh, và mảng tường chạy dọc không gian tạo không gian cao rộng hơn.
TR_ CON 02.jpg

Hệ bàn học Décor Arthome đã hướng tới phong cách hợp lứa tuổi mà vẫn tạo nên điểm nhấn riêng của tổng thể căn phòng.
TR_ CON 03.jpg

Sự quan trọng của khu bếp cũng nói lên sự quyết định tổng thể không gian.
B_P 01.jpg

B_P 02.jpg

Qua căn hộ của gia đình chú Giang- Dự án Vinhomes GreenBay, Art Home đã thể hiện ý tưởng, những giải pháp hợp lý, các đưa tiêu chí công năng và thẩm, mỹ lên hàng đầu, để mang lại một không gian sống lý tưởng, một không gian mơ ước.
Còn bạn, nếu đang mong muốn trải nghiệm những không gian sống hoàn hảo trong tương lại thì đừng ngần ngại đến với Art Home. Đến với sự tư vấn và môi trường làm việc chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm thể hiện tốt qua nhiều năm trên thị trường nội thất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME
o Trụ Sở: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Điện thoại:09 3535 1616
o Email:contact@arthome.vn
o Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00