Thiết kế nội thất chung cư CT2C Nghĩa Đô căn 49m2

Nội thất Chung cư Nghĩa Đô
Lượt xem: 2,784

Nội thất căn hộ với diện tích 49m2 được nội thất Art Home thiết kế. Mẫu nội thất cho chung cư CT2C Nghĩa Đô được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với thiết kế đơn giản như vậy giúp bạn giảm chi phí.

Nội thất chung cư CT2C Nghĩa Đô được thiết kế giúp các chủ căn hộ tại đây có thêm phương án lựa chọn thiết kế nội thất cho căn hộ nhà mình. Nội thất Art Home tiên phong trong việc giúp mỗi chủ nhà có nhiều hơn một sự lựa chọn.

Bạn nhớ nhé Art Home luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế và hỗ trợ kiểm duyệt sản phẩm nội thất miễn phí. Do vậy đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho Art Home qua: (042)242-6879 hoặc: 01679 68 68 68.
Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất tại căn hộ có diện tích 49m2 trong chung cư CT2C Nghĩa Đô:

noi-that-chung-cu.jpg

Lối vào căn hộ được thiết kế đơn giản với nội thất gỗ công nghiệp và bộ bàn ghế hiện đại. Với đồ gỗ nội thất đơn giản như vậy giúp cải thiện diện tích căn hộ

phong-bep-dep-chung-cu-ct2c.jpg

Tủ bếp hiện đại được thiết kế để giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng không thiếu bất kỳ một công năng nào của phòng bếp.

noi-that-phong-an-chung-cu.jpg


thiet-ke-noi-that-chung-cu-ct2c-nghia-do.jpg

Nội thất phòng khách được tô điểm bởi giấy dán tường và thảm sàn. Cách đặt thiết kế như này giúp tôn lên các đồ nội thất trong nhà.

thiet-ke-phong-khach-chung-cu-ct2c-nghia-do.jpg

noi-that-phong-bep-chung-cu-ct2c.jpg

Một góc nhìn khác từ phòng bếp ra phòng ăn.

Về nội thất Art Home thì chúng tôi đã hoạt động được gần 10 năm kinh nghiệm. Trên cong đường phát triển thăng trầm khó khăn đều đã trải qua. Và cái chúng tôi nghiệm được là sự hài lòng của khách hàng. Với mỗi vấn đề phát sinh khi thi công và thiết kế thì Art Home luôn đưa ra nhiều hơn 1 phương án để quý vị lựa chọn.

Nếu bạn đang ban khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì ngại gì không để Art Home tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.


 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ART HOME
  NỘI THẤT ART HOME
  o Trụ Sở: Số 6, ngõ 295, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  o Điện thoại:09 3535 1616 - 0854 699 996

  o Email:contact@arthome.vn
  o Giờ làm việc:
  Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
  Thứ 7: 8h00 - 12h00
Xem thêm các dự án khác mà Art Home đã thiết kế thời gian qua: