Thiết kế nội thất Spa Hanmimo Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy Hà Nội

Nội Thất Spa - Shop
Lượt xem: 4,270

Thiết kế nội that Spa Hanmimo đẹp

Trong lĩnh vực thiết kế thì Art Home luôn đứng vững trong lĩnh vực thiết kế, và thi công Spa đó cũng là một điểm mạnh, đi trước mọi phong cách trong ngành kinh doanh Spa đề ra. Đó cũng là tiền đề cho sự khẳng định thương hiệu cho Art Home chúng tôi, trên trường thiết kế và thi công nội, ngoại thất.
Kể đến nội thất đặc trưng Spa thì điểm gây ấn tượng nhất của Art Home thiết kế đó là Hanmimo Spa, tọa lạc tại lô 40, khu biệt thự liền kề The Premier Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Với mặt sàn là 430 m2, không gian rất rộng rãi thoải mái, thì Hanmimo đã khẳng định mình về khâu không gian để chuyển tải hết được mong muốn của mình, vào Hanmimo mang hơi hướng và phong cách hàn quốc.

T1 VIEW 1.jpg
Bước từ phía cửa vào là một không gian rộng, tone chủ đạo ở đây là gỗ kết hợp với hệ ốp đá vân mây. Brack drop rất đơn giản mang hơi hướng Hàn Quốc. Cùng với đó là hệ sofa L và bàn derco tiếp khách, hướng nhìn về phía tủ trưng bày sản phẩm rất hợp lý, nhằm quảng bá được các sản phẩm của spa.
T1 VIEW 2.jpg
Ở view góc thứ hai các bạn có thể thấy bao quát hệ ghế ngồi chờ trị liệu sau khi được tư vấn của khách, kết hợp với hệ vách ốp tranh tường làm điểm nhấn chủ đạo của phòng chờ. Hệ tủ mang tính chất Decor rất đẹp mắt.
T1 VIEW 3.jpg
Hệ không gian mở phần nào Spa cũng tận dụng được ánh sáng cho căn phòng không bị bí, và hạn hẹp trong không gian căn phòng.
T1 VIEW 4.jpg
Bước tiếp vào phía bên trong là phòng điều hành của Lertder hệ thống.
T1 VIEW 6.jpg
Lên tầng hai là hệ trị liệu với ba giường trị liệu theo tiêu chuẩn, ở đây Art Home đã không sử dụng vách ngăn, điều đó sẽ không chủ động trong vấn đề lưu thông. Mà ở đây Art Home đã sử dụng hệ thống rèm kéo ngăn cách giữa các giường trị liệu.
Hệ ốp gỗ đợt chạy dọc phía tường của khu tắm ướt và khu phía đầu giường. Tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho Hanmimo. T3 ,4 VIEW 1.jpg T3 ,4 VIEW 2 copy.jpg
Ở góc này Hanmimo được tạo điểm nhấn với hệ tranh tường điểm nhẹ, cùng với hệ gương Décor rất bắt mắt, phần nào tạo nên sự thư thái cho khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ ở đây.
T3 ,4 VIEW 3.jpg
T3 ,4 VIEW 4.jpg
Màu sắc chủ đạo được Art Home dùng trong thiết kế đó là ấm nóng, tạo cảm giác ấm cúng cho không gian trị liệu. Càng tang thêm sự thoải mái khi về ngôi nhà của bạn.
T3 VIEW 1.jpg
Phòng thứ ba trị liệu không gian được thay đổi bới hai hệ cnc đầu giường trị liệu nhẹ nhàng
T3 VIEW 3.jpg
Sang tới không gian này các bạn có thể phong cách đã được thay đổi, theo lối thiền nhiều, mang lại sự nhẹ nhàng cho căn phòng, thứ thái hơn.
T4 VIEW 1 copy.jpg
T4 VIEW 4 copy.jpg
Sự mộc mạc của hệ gạch ốp tường đậm chất bình dị, đường nét phóng thoáng thả hồn cho cả không gian bị bó hẹp. T4 VIEW 5 copy.jpg
Còn bạn, nếu đang mong muốn trải nghiệm những không gian sống hoàn hảo trong tương lại thì đừng ngần ngại đến với Art Home. Đến với sự tư vấn và môi trường làm việc chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm thể hiện tốt qua nhiều năm trên thị trường nội thất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME
o Trụ Sở: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Điện thoại:09 3535 1616
o Email:contact@arthome.vn
o Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00