Thiết kế thi công quán trà sữa Royal Tea

Nội Thất Cafe
Lượt xem: 2,461

Thiết kế nội thất Royal Tea. Không gian quán với diện tích 115 m2, với không gian được Art Home bố trí công năng phân chia từng khu. Royal Tea đã có không gian tích hợp nhiều công năng rất phù hợp

Thiết kế nội thất Royal Tea. Không gian quán với diện tích 115 m2, với không gian được Art Home bố trí công năng phân chia từng khu. Royal Tea đã có không gian tích hợp nhiều công năng rất phù hợp. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Melamine mã 612, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian nội that.
1.jpg
Bước vào không gian là Barck drop tên thương hiệu quán, được kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai chất liệu chân sắt và mặt bàn gỗ, cũng như hệ giá kệ, hai vật liệu đã tương trợ nhau rất hợp
lý.
2.jpg
Điểm nhấn là hệ thân cây giả được Art Home xử lý CNC kết hợp với hệ trần thạch cao, có lắp đặt hệ thống đèn, tạo điểm nhấn cho không gian phân khu riêng hệ bốn ghế. Phía cánh gà là sân khấu biểu diễn ca nhạc theo yêu cầu, và hát cho nhau nghe mang tính kết nối cộng đồng cao, càng làm cho quán vui vẻ và nhộn nhịp.
3.jpg
Hệ quầy pha chế Bartender cũng tạo điểm nhấn đặc biệt bởi những slogan và hình ảnh có gắn hệ đèn led sinh động và nổi bật. Mặt gỗ ốp quầy Bar tạo điểm nhấn riêng, và sau đó là hệ cây giả được ốp lên trên tường bởi hệ khung thép, được sơn tĩnh điện đen nhám đơn giản nhưng sang trọng hài hòa.
4.jpg
Và cuối cùng chúng ta có thể thấy nhìn từ phía quầy Bar ra View bên ngoài bao quát tổng thể, sự kết hợp hài hòa đó Art Home đã thiết kế tạo nên một phong ách riêng cho quán, vừa sang trọng cho tất cả mọi tầng lớp khách hàng, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, song song là công năng và mỹ thuật, nghệ thuật.
Còn bạn, nếu đang mong muốn trải nghiệm những không gian sống hoàn hảo trong tương lại thì đừng ngần ngại đến với Art Home. Đến với sự tư vấn và môi trường làm việc chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm thể hiện tốt qua nhiều năm trên thị trường nội thất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME
o Trụ Sở: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
o Điện thoại:09 3535 1616
o Email:contact@arthome.vn
o Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00