Tìm NPP, Đại lý sản phẩm nội thất Art Home

Uncategorized, Tuyển Dụng
Lượt xem: 1,704

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất, Art Home luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với phương châm "Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi". Vì vậy công ty đang cần hợp tác cùng Nhà phân phối, đại lý để đưa các sản phẩm của do chính công ty sản xuất rộng hơn và đến tay mọi người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất, Art Home luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với phương châm "Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi".
Vì vậy công ty đang cần hợp tác cùng Nhà phân phối, đại lý để đưa các sản phẩm của do chính công ty sản xuất rộng hơn và đến tay mọi người tiêu dùng trên toàn quốc.

Các sản phẩm do Art Home sản xuất bao gồm:

 • Đồ gỗ nội thất: Bàn trà, Cửa gỗ công nghiệp, Ghế sofa, Giá sách, Giường ngủ, Giường ngủ trẻ em, Kệ ti vi...
 • Đồ trang trí: giá kệ trang trí, khung ảnh trang trí, Kính nghệ thuật tranh kính, Nội thất gỗ Pallet, Vách hoa văn CNC, Đèn trang trí, Đồng hồ nghệ thuật..
Ngoài ra Art Home còn thương mại các sản phẩm phụ kiện tủ bếp, Bếp từ, máy hút mùi và các sản phẩm khác... Với chiết khấu 20-40%
Tạo điều kiện cho nhà phân phối bán được hàng Art Home đem đến:
 • Chính sách chiết khấu hấp dẫn 20% - 40%.
 • Chính sách vận chuyển linh hoạt.
 • Chế độ bảo hành, đổi trả lưu kho.
 • Hỗ trợ quảng cáo.
[​IMG]
Nếu đại lý, cá nhân nào đủ năng lực và có nhu cầu hợp tác với công ty chúng tôi, xin hãy liên lạc sớm nhất ( SĐT: 0949.683.663).
Đây là các sản phẩm do chính công ty sản xuất không qua bên thương mại nên giá cả sẽ cạnh tranh, mỗi tháng Art Home đều cho ra 1 mẫu sản phẩm mới mà chưa bên nào có đó là một lợi thế cho đại lý, NPP.
Quý Đối Tác có thể liên lạc với Công ty Nội Thất Art bất cứ lúc nào qua email hoặc điện thoại.
Công ty nội thất Art Home
NỘI THẤT ART HOME  • Trụ Sở: Số 6, ngõ 295, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Giờ làm việc:
   Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30
   Thứ 7: 8h00 - 12h00