Thiết kế Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ - TP HCM

Nội Thất Nhà Hàng
Lượt xem: 1,682

Dự án: Quán Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ Địa điểm: Số 1, Đ.20, Q.THỦ ĐỨC, TP HCM Diện tích: 60m2 Chủ đầu tư: Hệ thống Cơm Tấm PLT

Ngoài những thế mạnh về thiết kế đa dạng quán cafe, căn hộ chung cư, Art Home còn được biết đến với vai trò là đơn vị thiết kế nhà hàng quán ăn mang những đặc sắc không thể bỏ qua!
Hệ thống chuỗi Cơm tấm Phúc Lộc Thọ có lẽ không còn xa lạ với người dân Sài Thành. Để phát triển tiếp nối thành công của chuỗi, tự hào là đơn vị cộng tác , Arthome tự tin để đưa những công trình mang tính nghệ thuật đến những người sành ăn cơm tấm và cũng là nét đẹp ẩm thực đặc trưng cho người dân Sài Thành. Với thế mạnh của mình, đội ngũ KTS đã sáng tạo nên nét mới phù hợp hơn với phong cách cơm tấm một cách dân dã mà tinh tế.
Vị trí trung tâm nằm ở ngã 3 đường, có 2 mặt tiền view rộng thông thoáng, đã là yếu tố cần cân nhắc để đầu tư cho dự án lần này! Sự kết hợp các chất liệu cũ, hệ cửa phố cũ, tường vàng cũ, đèn mây tre,.. là những ý tưởng đầu tiên mà đội ngũ muốn hướng đến. Quả thực sự tái hiện một nét xưa, một sự đầm ấm đong đầy là sự thành công nổi bật của quán.
1_CShading_LightMix.jpg
Có thể đến với Cơm Tấm thực khách không những cảm nhận ẩm thực mà còn được hòa mình vào một không gian nghệ thuật có nét riêng. Một sự ấm áp nhẹ nhàng và đầy hoài niệm. Sự kết hợp giữa bàn ghế và các diện tường làm chúng ta liên tưởng như đang quay lại những thập niên trước để ăn những đĩa cơm mang đúng giá trị của nó.
2_CShading_LightMix.jpg
Chi tiết trang trí quầy cũng thật tinh tế, nó vừa đậm chất mà cũng sang trọng kết hợp với kệ mái treo cho thấy sự tỉ mỉ của các KTS.

3_CShading_LightMix.jpg
Không gian thoáng đãng, gần gũi ... đúng như lối sống của con người Sài Gòn.
4_CShading_LightMix.jpg
Hệ đèn treo mây tre cũng là điểm nhấn ấn tượng bởi ánh sáng vàng ấm áp.
Với nhu cầu về ăn uống nhà hàng , Arthome luôn tự tin đồng hành cùng các chủ đầu tư để có những không gian nhà hàng đặc sắc, mang đậm nét riêng. Giúp cho hệ thống nhà hàng trở nên độc đáo và là điểm đến lý tưởng cho mọi thực khách.

Xem thêm:
>> AHA CAFE OCEAN PARK
>> AHA CAFE 30 Cửa Bắc
>> AHA cafe 45 Kim Đồng
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME

o Trụ Sở: Số 65, ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

o Điện thoại:09 3535 1616

o Email:contact@arthome.vn

o Giờ làm việc:

Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30