Thiết kế Phòng khám cơ xương khớp USAC CHIROPRACTIC

Nội Thất Spa - Shop
Lượt xem: 1,621

Dự án: Thiết kế Phòng khám cơ xương khớp USAC CHIROPRACTIC Địa điểm: Tòa nhà Trung Yên Plaza, Lô đất 017, khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội Diện tích: 350m2 Chủ đầu tư: USAC CHIROPRACTIC

Arthome trên con đường định hướng mang lại những không gian mang giá trị nghệ thuật cao cho quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng phát triển, tiếp thu, nhạy bén sáng tạo cho những công trình mới. Cũng như luôn được trao trọn vẹn niềm tin từ các anh chị, các quý khách hàng khi tìm đến với Arthome. Đội ngũ KTS luôn thấu hiểu được những mong ước, những ấp ủ về một không gian sống mà khi các thành viên trong nhà luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, luôn có những giây phút thoải mái nhất khi quay về với tổ ấm, được quây quần bên người thân yêu. Những giá trị Arthome cho đi thì luôn nhận lại được nhiều hơn từ sự yêu quý trân trọng của quý khách hàng. Cho nên đội ngũ chúng tôi luôn tự tin vững bước, một phần hãnh diện về những công trình dự án đã đi qua.
Trải qua hàng trăm dự án với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, hợp tác với nhiều chuỗi dự án lớn về Cafe, nhà hàng, .... Arthome lại 1 lần nữa may mắn được hợp tác với chuỗi Phòng khám cơ xương khớp USAC CHIROPRACTIC mang tầm cỡ toàn cầu. Đấy cũng là 1 sự tự hào khi được hợp tác thiết kế với 1 đơn vị mang tầm quốc tế, cũng là một thách thức cho đội ngũ KTS.
Công trình rộng 350m2, được chia và bố trí một cách hợp lý. Các phòng ban được bố trí đúng công năng, chuẩn quy trình khám chữa bệnh cho một phòng khám đạt chuẩn. a (3).jpg
Không gian sảnh đón tiếp, quầy lễ tân được bố trí rộng rãi khang trang, sử dụng màu xanh của thương hiệu kết hợp màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, sang trọng.
a (4).jpg
khu vực ghế chờ cho bệnh nhân cũng được sử dụng ghế sofa sang trọng, kết hợp với cây xanh tươi mát, làm không gian trở nên hiện đại mà không u ám.
a (5).jpg
Không gian ánh sáng được sử dụng ánh sáng trắng của đèn dowlight, kết hợp đèn led định hình ốp trần bo cong, làm không gian vừa sáng sửa sang trọng mà còn mềm mại. Bước vào cứ ngỡ là sảnh của một khách sạn.

b (5).jpg
Phòng tư vấn cho bệnh nhân được bố trí ngay bên sảnh. được thiết kế nhẹ nhàng và cũng đủ riêng tư. Các hệ bàn tủ cũng được thiết kế mềm mại mang nét hiện đại.
a (1).jpg

a (2).jpg
Phòng khám của bác sĩ, được thiết kế đúng tiêu chuẩn, riêng tư và đủ ánh sáng.

b (1).jpg
Phòng trị lệu CNC

b (2).jpg
Phòng vận động xương khớp cho bệnh nhân...

c (1).jpg c (2).jpg
Tiếp theo là phòng trị liệu chung, được bố trí tối đa giường bệnh, mà không gian vẫn thông thoáng và cũng riêng tư.

b (4).jpg
Phòng hánh chính cho nhân viên...
Trên đây là nhưng không gian chính của các phòng, đều được các KTS bố trí một cách linh hoạt, thông minh.
Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh đó vấn đề về sức khỏe vấn đề đáng lo ngại cho mỗi chúng ta. Tìm đến với nhưng phòng khám chuyên nghiệp có không gian thiết kế thoải mái logic là điều tiên quyết. Arthome tự hào luôn đồng hành để xây dựng xã hội ngày một đẹp hơn mang nghệ thuật vào từng không gian sống, để giúp con người luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc.

-----------------
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ART HOME

o Trụ Sở: Số 65, ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

o Xưởng Sản Xuất: Số 65 Ngõ 1295 Giải Phóng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

o Điện thoại:09 3535 1616

o Email:contact@arthome.vn

o Giờ làm việc:

Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h30